nhacbeatre.com - Thế giới nhạc beat - Kho đàn Piano Nhật (Bán lẻ rẻ như bán buôn)

TUYỂN SINH LỚP LUYỆN THI NĂNG KHIẾU KHỐI M TẠI HÀ NỘI NĂM HỌC 2016

(KHAI GIẢNG TỪ THÁNG 3 ĐẾN THÁNG 8 HÀNG NĂM)

Giáo viên giảng dạy: Ths. Nguyễn Tuấn Lưu
– Giảng viên trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương – 387 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội –  Ngôi trường đào tạo GIÁO VIÊN MẦM NON hàng đầu Việt Nam.
– Có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm cho các thí sinh với tỉ lệ đỗ >90%.

1. Nội dung ôn thi năng khiếu tại lớp ôn thi:
– Ôn thi hát: Giáo viên sẽ lắng nghe khả năng ca hát của từng học viên, sau đó sẽ hướng dẫn cho các bạn lựa chọn bài hát phù hợp với giọng hát của mình.Các bạn sẽ được luyện hát kết hợp với các kĩ năng biểu diễn cần thiết, rèn luyện phong thái mạnh dạn, tự tin để thuyết phục ban giám khảo trong ngày thi.
– Thẩm âm tiết tấu: Các bạn sẽ được dạy cách thẩm âm tiết tấu chính xác đáp ứng yêu cầu của đề thi (chỉ thí sinh thi khoa MN trường ĐHSP HN mới cần ôn nội dung này)
– Đọc diễn cảm: Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách đọc văn bản lưu loát, cách chọn giọng đọc, ngắt nghỉ, lên xuống giọng một cách truyền cảm.
– Kể diễn cảm: Các bạn sẽ được học cách thể hiện câu chuyện sao cho thật lôi cuốn, hấp dẫn để ghi điểm với ban giám khảo.
– ĐẶC BIỆT: Trong buổi học cuối khóa, các bạn sẽ được thực hành giống như một buổi thi để rút kinh nghiệm cho lần thi thực tế.
2. Hình thức học:
– Đến ôn thi trực tiếp tại trung tâm tại địa chỉ: 127C- A10 Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội.
– Khai giảng lớp học: Tháng 3 hàng năm
– Thời gian học: 10 buổi/khóa (90 phút/ buổi – 5 buổi hát + 5 buổi kể chuyện)
– Học phí: Thu vào buổi đầu tiên đi học – Liên hệ để biết thêm chi tiết
– Sĩ số: 6 học viên/ lớp
– Ôn thi cấp tốc: Liên hệ để biết thêm chi tiết
Lưu ý: Sau khi kết thúc khóa học 10 buổi học, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kĩ năng cần thiết để đi thi. Nếu các bạn học xong có nhu cầu học củng cố thêm một vài buổi nữa thì các bạn có thể đăng ký và học phí sẽ tính theo buổi.
3. Đăng ký học:
Các bạn vui lòng gọi vào số điện thoại: 0913.305.468 (Ths. Tuấn Lưu) hoặc inbox vào Fanpage: https://www.facebook.com/onthinangkhieukhoiM để biết thông tin chi tiết và đăng ký học.

(Bạn thật may mắn khi đọc được thông tin về lớp ôn này, vì sao lại là May mắn thì khi đến học ôn bạn sẽ biết!)

11885299_756048297837083_8643568364006241639_n

:|: Bài liên quan: