nhacbeatre.com - Thế giới nhạc beat - Kho đàn Piano Nhật (Bán lẻ rẻ như bán buôn)

– ĐẠO DIỄN ÂM NHẠC

    Chúng tôi là những đạo diễn có kinh nghiệm đã tham gia dàn dựng cho nhiều công ty, tại Hà Nội cũng như nhiều tổ chức ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với mỗi chương trình hội diễn từ nhỏ đến to, đạo diễn của chúng tôi sẽ lo chọn bài, vỡ bài, hướng dẫn quý vị cách hát, tập luyện cho các quý vị từ chưa biết hát thành biết hát, hát đều, to, đúng nhạc, rõ lời…Nếu chương trình của quý vị đi thi chúng tôi sẽ giúp quý vị phát huy hết khả năng một cách chuyên nghiệp nhất và chắc chắn sẽ đạt giải bằng chính tài năng của quý vị.

– BIÊN ĐẠO MÚA  

    Với tiêu chí làm việc của chúng tôi khi tập luyện cho diễn viên quần chúng là: Ai cũng có thể múa và ai cũng có thể lên sân khấu biểu diễn, Chúng tôi sẽ dàn dựng tiết mục tùy theo khả năng của mỗi cá nhân mà vẫn đạt được nhu cầu của chương trình đề ra. Dàn dựng 01 tiết mục múa độc lập, dàn dựng múa minh họa…với chất liệu như: ballet, dân gian, đương đại, dân tộc, hiphop…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ khi quý vị cần người hướng dẫn (đạo diễn) cho một chương trình văn nghệ từ nhỏ đến lớn theo một cách chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ:

Mr: Nguyễn Tuấn Lưu

(Kinh nghiệm trên 10 năm đi dàn dựng, đạo diễn các chương trình hội diễn nghệ thuật quần chúng).

ĐT: 0913.305.468 (Cầu Giấy – Hà Nội)

Dưới đây là một số bức ảnh của một số chương trình hội diễn do đạo điễn của chúng tôi tham gia dàn dựng và đã đạt được một số thành tích nhất định cũng như nhiều giải cao.

8 (Copy) 7 (Copy) 6 (Copy) 9 (Copy) 10 (Copy) 11 (Copy) 12 (Copy) 17 (Copy) 14 (Copy) 13 (Copy) 16 (Copy)

:|: Bài liên quan: