nhacbeatre.com - Thế giới nhạc beat - Kho đàn Piano Nhật (Bán lẻ rẻ như bán buôn)

Tìm hiểu các dòng đàn Piano Yamaha cũ

Piano Yamaha là một trong những thương hiệu có chỗ đứng vững chắc và khá phổ biến trong thị trường nhạc cụ thế giới. Bạn đang tìm hiểu về đàn Piano? Bạn muốn mua Piano thương hiệu Yamaha nhưng bạn không biết sự khác nhau giữa các dòng đàn? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

DISKALAVIER PIANO

Các dòng đàn Piano Yamaha:

  • Premium grand Piano
  • Grand Piano
  • Upright Piano
  • Disklavier piano
  • Silent piano
  • Hybrid piano
  • Digital piano

Khi lựa chọn đàn piano Yamaha mới của mình, điều quan trọng là nhìn vào model đàn, dòng đàn, đời bao nhiêu, tính năng, kích thước để so sánh.

Dòng đàn Piano Yamaha Kích thước Các tính năng nổi bật
Premium grand piano Có thể dài đến 2,75 m Âm thanh đẹp, trầm, phong phú. Thiết kế bánh xe cho phép đàn di chuyển dễ dàng hơn. Thiết kế nắp đàn chắc chắn, tính thẩm mỹ cao.
Có màu sắc đẹp, khảm hoa văn hoặc họa tiết độc đáo
Sản xuất với số lượng hạn chế. Không sản xuất đại trà.
Grand piano Có thể dài đến 2,75 cm Âm thanh đẹp, âm thanh sống động. Thiết kế bánh xe di chuyển dễ dàng.
Nắp đàn thiết kế ổn định
Upright piano
 
Thông thường chiều dài khoảng 1,50cm, chiều rộng khoảng 60 cm , chiều cao 1,1m – 1,3 m Nhiều loại khác nhau
Thiết kế theo phong cách truyền thống.
Có thể có các tính năng phong cách bổ sung. Âm thanh bay bổng phím đàn  thanh thoát , chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh.
Disklavier piano Thông thường chiều dài khoảng 1,51cm , rộng khoảng 1,46cm, cao khoảng 99cm, nặng khoảng 304kg Yamaha Disklavier là thế hệ đàn kết hợp kỹ thuật số, có tính năng của cả piano cơ lẫn piano điện. Chúng thực chất là các piano thật nhưng lại được “cấy” thêm các tính năng MIDI. Chúng có thể ghi lại trình diễn của bạn với độ chính xác rất cao và có thể tự chơi các bản nhạc đã được ghi sẵn. Tuy nhiên giá thành của chúng rất cao.
Silent piano Thông thường chiều rộng khoảng 153 cm, chiều cao khoảng 1,51cm, nặng khoảng 228 kg. Đàn Piano Silent là dòng đàn khá đặc biệt của Yamaha. Piano câm ( Silent Piano) là loại đàn cơ nhưng lại có khả năng tắt tiếng, cho phép bạn chơi với tai nghe mà không làm phiền người khác.
Dòng sản phẩm Silent Piano™ từ Yamaha, mang lại chức năng Câm tăng cường và giàu âm thanh hơn.
Hybrid piano Thông thường chiều rộng khoảng 60 cm, cao 1,1m. Đây là dòng đàn khá lạ với người chơi Piano Việt Nam, và tất nhiên bạn sẽ khó khăn để tìm thông tin về loại đàn này. Yamaha đã kết hợp công nghệ tiên tiến với cách chế tạo đàn piano cơ truyền thống để tạo ra Hybrid piano. Cảm ứng phím tốt, trọng lượng phím gần bằng đàn Piano cơ. Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn
Digital piano Thông thường rộng khoảng 50 cm, cao: 1,1 m, rộng khoảng 1,4m Piano điện Yamaha là dòng đàn rất nổi bật và bị mất giá rất ít sau khi bán lại. Mỗi thiết kế có một ưu điểm khác nhau nhưng nhìn chung đều mô phỏng gần nhất âm thanh đàn Piano cơ và một số loại nhạc cụ khác: đàn organ, đàn Guitar, trống…. Tùy thuộc hệ bàn phím sẽ có trọng lượng phím nhẹ hay nặng. Thiết kế đẹp,sang trọng, âm thanh tinh tế.

SILENT PIANO

 

U3A - PIANO - UPRIGHT PIANO

 UPRIGHT PIANO

GRAND PIANO

DIGITAL PIANO (PIANO ĐIỆN)


Kho đàn Piano cơ nhập trực tiếp từ Japan, với giá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, tại kho chúng tôi luôn có khoảng gần 100 cây để quý vị lựa chọn. 

Bảo hành từ 3 đến 5 năm lỗi kỹ thuật.

Đ/c: 127 C – A10 – Nghĩa Tân –  Cầu Giấy – Hà Nội. (Bán đàn tại Kho).

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:

ĐT: 0913.305.468

Xem các mẫu đàn và các thông tin tư vấn lựa chọn đàn piano cơ tại web: nhacbeatre.com


 

:|: Bài liên quan: